Công ty gửi hàng đi mỹ có Các vấn đề gì cần chú ý?

yêu cầu Dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi Mỹ của người Việt ngày càng tăng, số lượng gói hàng vận chuyển giữa hai nước ngày càng lớn. tuy vậy, việc lựa chọn một C.ty dịch vụ vận chuyển phù hợp ? Hay cần có Những chú ý gì khi ship hàng đi Mỹ? là Những câu hỏi nhiều người băn khoăn. bài viết sau sẽ giải đáp hết Những câu hỏi đó.

Các hãng vận chuyển hàng đi nước Mỹ đáng tin cậy ở Việt Nam?

Trên thị trường có hàng trăm, hàng nghìn hãng vận chuyển. Mỗi hãng lại có Các loại dịch vụ, ưu đãi không giống nhau đáp ứng như cầu của Khách hàng. Một số công ty uy tín trong việc Ship hàng đi mỹ phải kể đến DHL, TNT, Fedex, UPS,… Các hãng vận chuyển này luôn có Các cam kết đúng thời giờ, thủ tục hải quan nhanh chóng, chất lượng gói hàng chắc hẳn, đáp ứng ích lợi tối giảm cho chúng ta.

Các loại dịch vụ nên sử dụng?

Mỗi hãng vận chuyển đều có Các loại dịch vụ riêng. bài viết xin cung cấp một số gợi ý về Các loại dịch vụ khách nên sử dụng khi Công ty gửi hàng đi mỹ:

    • Dịch vụ Chuyển phát nhanh quốc tế : với dịch vụ này thời giờ Gửi hàng đi mỹ sẽ được rút ngắn lớn nhất. Thông thường, nếu chuyển phát DHL Express gói hàng qua Mỹ sẽ mấy khoảng 2- 3 ngày làm việc (door to door).
    • Dịch vụ chuyển phát nhanh DHL bảo đảm: nghĩa là nếu bưu phẩm đến đúng địa chỉ phải có chữ ký, họ tên của người đã nhận hàng và thời gian nhận hàng. Nếu không có như vậy thì bạn có quyền khiếu kiện nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh.

 

  • Dịch vụ shiper tiết kiệm: đảm bảo giao nhận theo yêu cầu với khoản phí được tối ưu nhất. tuy nhiên, dịch vụ này sẽ mất một khoảng thời gian dài để vận chuyển hơn Những dịch vụ khác.

Giá cả của dịch vụ Dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi Mỹ

Tùy vào trọng lượng cũng như kích thước món hàng khách có yêu cầu gửi, mà giá cả của dịch vụ sẽ khác nhau. Công thức chung để tính trọng lượng hàng [chiều dài(cm)x chiều cao(cm) x chiều sâu(cm)]/5000. Bây giờ mức phí vận chuyển Dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi Mỹ là 51,68$/1kg và đây là mức giá thành tốt nhất trên thị trường Hiện tại. Mỗi hãng dịch vụ vận chuyển mà các bạn tin tưởng lựa chọn cũng sẽ có sự giao động về giá cả.

Cần chú ý gì với món đồ vận chuyển đi Mỹ?

Không phải tất cả Những gói hàng theo nhu cầu của các bạn đều có thể gửi thành công, mà Chuyển phát nhanh đi mỹ có yều cầu về hàng hóa:

  • Luật pháp quốc tế cấm Những mặt hàng theo danh mục cấm như:những sinh vật còn sống, Những loại chất kích thích: ma túy, thuốc phiện, Những loại vũ khí, đạn dược, trang thiết bị kỹ thuật quân sự… Bên cạnh đó, còn có Những món hàng phải cung ứng đầy đủ Những loại giấy tờ, thủ tục chứng minh có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.
  • món đồ phải được ghi một cách chi tiết và rõ ràng cả thông tin của người gửi và người nhận hàng theo Những danh mục: địa chỉ, postcode, tel…

Các chú ý trên sẽ rất hữu ích khi sử dụng dịch vụ Công ty gửi hàng đi mỹ, gói hàng của bạn sẽ được gửi thành công một cách nhanh gọn và Tiết kiệm nhất. Và dịch vụ được cung cấp bởi dhlexpress chắc hẳn sẽ làm bằng lòng từ Những khác hàng khó tính nhất.