Tổng Hợp Một Số Công Nghệ Tích Hợp Trên Switch Nổi Bật.

Tổng hợp một số công nghệ tích hợp trên switch cisco nổi bật

Switch cisco là thiết bị chuyển mạch mạng hàng đầu được nhiều người dùng công nghệ lựa chọn. Với trang bị cấu hình mạnh mẽ, tính năng mới và nhiều công nghệ tích hợp, switch cisco sẽ là lựa chọn được nhiều người dùng lựa chọn cho hệ thống mạng quy mô lớn nhỏ khác nhau. Các công nghệ tích hợp trên switch là mối quan tâm hàng đầu được nhiều người dùng quan tâm. Chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn làm rõ hơn về các công nghệ mạng được tích hợp trên switch cisco mang đến giá trị sử dụng cao của thiết bị.

Công nghệ nổi bật trên thiết bị chuyển mạch switch cisco

Xây dựng hệ thống mạch mạng quy mô lớn nhỏ, không thể thiếu sự hỗ trợ của các thiết bị chuyển mạch switch cisco các phân lớp khác nhau. Công nghệ tích hợp trên switch cisco làm nên giá trị nổi bật của thiết bị. Một số giải pháp công nghệ nổi bật như:

  • Công nghệ stackwise  – công nghệ cho phép gom nhiều switch quản lý như một switch mà không cần downtime, giảm chi phí quản lý, lắp đặt cho doanh nghiệp, nâng cao tính thống nhất cho hệ thống.
  • Công nghệ PoE – công nghệ cấp nguồn dự phòng, với tổng công suất có thể đạt 370w hoặc 740w. Cho khả năng vận hành hệ thống ổn định, phục hồi và khắc phục sự cố nhanh chóng. Tối ưu quản lý năng lượng hiệu quả.
  • Công nghệ SFP – công kết kết nối cáp quang, đường truyền ánh sáng, tốc độ cao, ổn định, giảm nhiễu đường truyền, mở rộng phạm vi quản lý kết nối.
  • Công nghệ VTP – công nghệ cho phép đồng bộ các Vlan database của các switch cùng thuộc một domain. Hình thành một VTP server cho hiệu quả quản lý tập trung, thống nhất với hiệu suất chuyển mạch cao.

Đặc điểm nổi bật dòng cisco WS-C3650-24TS-l

Với nhu cầu chuyển mạch mạng lớp 3, khách hàng doanh nghiệp không thể bỏ qua các dòng switch cisco 3650, với nhiều tính năng quản lý mạch nổi bật. Thiết bị cisco WS-C3650-24TS-l được nhiều văn phòng, chi nhánh lựa chọn quản trị mạch Vlan hiệu quả. Dưới đây là đặc điểm nổi bật của thiết bị cisco WS-C3650-24TS-l chính hãng đang được khách hàng ưa chuộng.

Bộ tính năng LAN base cho khả năng quản lý mạng layer 2 cấp cao, nhiều tính năng quản lý mạng lớp 3 hiệu quả. Có thể nâng cấp bộ tính năng quản lý với cập nhật phần mềm mới từ ios cisco. Cấu hình 24 cổng Ethernet tốc độ 10/100/1000 mbps. Hỗ trợ 4 cổng uplink sfp với khả năng mở rộng băng thông, đạt tối đa 160 gbps. Xếp chồng 9 stack tối đa, mở rộng quản lý 50 điểm truy cập và 1000 khách hàng truy cập không dây.

Thiết bị cho khả năng quản lý kết nối có dây và không dây trên một nền tảng duy nhất, ios cisco . Quản lý mạng tập trung, đơn giản với các giải pháp: quản lý giao diện dòng lệnh CLI, quản lý từ xa thông qua website, kết nối bluetooth… Các tính năng bảo mật nâng cao an toàn cho hệ thống.

Với những trang bị công nghệ mới, bộ tính năng tiện ích, switch cisco mang đến cho người dùng mạng những giải pháp chuyển mạch cấp cao, quản lý đồng bộ, hiệu suất cao, bảo mật an toàn. Doanh nghiệp sẽ nâng cao được chất lượng công việc, thống nhất hệ thống, tiết kiệm chi phí cho quy mô mạch mạng lớn. Mọi thắc mắc về sản phẩm switch cisco chuyển mạch theo yêu cầu hệ thống, khách hàng có thể để lại phản hồi tại Phân phối switch cisco để được tư vấn hỗ trợ chọn mua hiệu quả.