Có nên đầu tư robot hút bụi xiaomi gen 2 cho lần đầu trải nghiệm?

Việc vệ sinh sàn nhà tốn thời gian nhưng cần được thực hiện liên tục, tốn kém công sức. Do vậy, máy hút bụi chuyên dụng sẽ là giải pháp được các gia đình lựa chọn. Robot hút bụi là thiết bị hút bụi cải tiến với khả năng hoạt động tự động cực kỳ ấn tượng. 

Giải pháp cho các gia đình quá bận rộn, không có thời gian chăm sóc nhà ở. Tuy nhiên, giá thành robot hút bụi khá đắt đỏ, khiến nhiều người dùng vẫn còn đắn đo khi mua. Robot hút bụi xiaomi thế hệ thứ 2 là phiên bản tầm trung, được nhiều người quan tâm. Có nên đầu tư ngay phiên bản gen 2 của xiaomi cho lần đầu trải nghiệm robot hút bụi hay không?

Đặc điểm nổi bật của robot hút bụi xiaomi gen 2 đáng đầu tư

Thương hiệu robot hút bụi xiaomi được nhiều người dùng Việt tin tưởng lựa chọn. Với sự thành công của phiên bản xiaomi gen 1 năm 2016, gen 2 được ra mắt sau đó, mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho người dùng.

Phiên bản robot hút bụi xiaomi gen 2 có đáng đầu tư không? Nhận định dưới đây về robot hút bụi gen 2 sẽ làm rõ vấn đề này:

  • Robot hút bụi xiaomi gen 2 là thiết bị hút bụi và lau nhà tự động. Với trang bị động cơ không chổi than chuẩn nhật, với công suất hút bụi 2100Pa, cho phép hút và làm sạch nhiều loại rác. Hộc chứa rác 550ml, chứa được nhiều rác, kích thước lớn. Tính năng lau nhà được đánh giá ở mức tầm trung, với lực lau ổn định, dung tích bình chứa nước 550ml, vệ sinh lau sàn 180m2 hiệu quả.
  • Robot hút bụi gen 2 có trang bị pin lithium ion dung lượng 3200mAh, thời gian làm việc 110 phút. Gen 2 vệ sinh và lau sàn diện tích 180m2, phù hợp cho chung cư, biệt thự  hay nhà phố diện tích rộng.
  • Robot hút bụi gen 2 có trang bị công nghệ màng lọc HEPA, lọc được bụi mịn, trả lại không khí trong lành cho căn phòng.
  • Gen 2 có trang bị công nghệ quét laser thiết lập bản đồ có độ chính xác cao, đồng thời giúp robot xác định được vị trí hoạt động. Thao tác lau sàn mô phòng cách thức thủ công, cho phép robot hút bụi làm sạch và loại bỏ chất bẩn bề mặt tốt.

Cân nhắc quan trọng khi chọn mua robot hút bụi xiaomi

Với những cải tiến về tính năng, hiệu suất hút, lau sàn cao, robot hút bụi xiaomi gen 2 là phiên bản tối ưu với mức giá tầm trung mà gia đình có thể chọn mua và trải nghiệm. Mức giá dao động từ 7.9-8.9 triệu đồng, khá chênh lệch. 

Người dùng cần chú ý chọn robot hút bụi xiaomi gen 2 ở đơn vị phân phối uy tín. Lựa chọn nguồn cung đáng tin cậy với cam kết chất lượng, bảo hành chính hãng. Đồng thời đơn vị phân phối cần cung cấp đầy đủ chứng nhận CO và CQ do nhà sản xuất cấp.

Ngoài ra, người dùng cũng cần cân đối về mức giá, tính năng có phù hợp với nhu cầu sử dụng hay không. Gen 1 với trang bị tính năng lau sàn cơ bản, giá thành rẻ hơn cũng là lựa chọn mà gia đình có ngân sách hẹp hơn có thể tham khảo.

Người dùng cần có nhận định và hiệu biết cụ thể về thiết bị. Chọn mua robot hút bụi dựa trên nhu cầu thực tế, khả năng tài chính để tránh lạm phát hay lãng phí ngân sách. Robot xiaomi gen 2 được đầu tư động cơ mạnh mẽ, khả năng di chuyển thông minh, hiệu suất hút bụi, lau sàn sạch, hiệu quả.

Tùy theo ngân sách có cho phép hay không, để gia đình chọn phiên bản robot phù hợp để trải nghiệm. Tại novadigital, các mẫu robot hút bụi xiaomi giá rẻ được phát triển, đáp ứng nhu cầu, thị hiếu của người dùng.