Giá Tranh Quạt Bằng đồng Là Bao Nhiêu.

Giá tranh quạt bằng đồng là bao nhiêu?

Các sản phẩm tranh đồng là sự kết tinh của văn hóa dân tộc, tay nghệ điêu luyện của nghệ nhân chế tác thủ công. Tranh đồng có ý nghĩa lịch sử, tâm linh, đại diện cho văn hóa dân tộc, thường được trưng bày trong các không gian quan trọng, tranh đồng quà tặng, đồ lưu niệm… Dòng tranh đồng được thiết kế độc đáo dưới dạng quạt với họa tiết ấn tượng, ý nghĩa sâu sắc thu hút người mua. Tuy nhiên, mức giá tranh đồng quạt như thế nào? Có đắt hơn các dòng tranh đồng mỹ nghệ thông thường hay không? Dưới đây sẽ là tư vấn giúp người dùng quan tâm có lựa chọn phù hợp.

Đặc điểm tranh quạt bằng đồng thu hút người chơi tranh

Tranh đồng thủ công đẹp, tinh tế với nội dung sâu sắc và ý nghĩa phong thủy may mắn cho chủ nhân. Các dòng tranh thường được thiết kế khuôn khổ trong khung gỗ vuông vức, trang trọng. Tranh nghệ thuật được mô tả phóng khoáng trên thiết kế quạt đồng nổi bật chính là sự phá cách, sáng tạo của thợ đúc đồng thủ công. Thiết kế tranh quạt là kết hợp các yếu tố truyền thống, vật dụng thân thuộc gần gũi để tạo nên tác phẩm có giá trị nghệ thuật cao, phong khoáng, dân giã nhưng không kém phần sang trọng.

Tranh không có khung đóng vuông vức mà nội dung được chạm trổ phóng khoáng trên mặt quạt. Chất liệu đồng tạo sự sang trọng, ấm cúng đặc biệt cho không gian. Họa tiết được chạm tỉ mỉ, công phu trên tác phẩm tạo nên những bức tranh co giá trị thẩm mỹ cao, đáp ứng yêu cầu khắt khe của người chơi. Đồng phong thủy mang đến may mắn, tài lộc… được ưa chuộng treo trong nhà để cân bằng năng lượng, may mắn cho gia chủ.

Nội dung tranh quạt đồng không bị bó hẹp mà tự do theo trí tưởng tượng, nhiều chất liệu từ đời sống, lao động, lịch sử, văn hóa… mang đậm nét đặc trưng của người Việt. Dòng tranh thể hiện cáo gu độc đáo của người chơi.

Giá tranh đồng bằng quạt đắt không?

Tranh quạt bằng đồng với sự tỉ mỉ cao trong từng đường nét, thiết kế, yêu cầu tay nghề thợ cao. Nguyên liệu chế tác là đồng thau nguyên miếng. Giá tranh đồng không rẻ nhưng cũng không quá đắt. Cụ thể giá sẽ tùy thuộc vào giá nguyên liệu, mức độ khó của tác phẩm, kích thước, yêu cầu xử lý tranh… giá biến động theo từng đơn vị phân phối.

Khách hàng sẽ được báo giá khi lựa chọn dòng tranh quạt bằng đồng với phối cảnh và chất liệu, kích thước cụ thể. Quang hà cung cấp nhiều dòng tranh đồng mỹ nghệ cao cấp, đa dạng về chất liệu, giá cả, mẫu mã. Dịch vụ hỗ trợ mua hàng, đặt hàng gia công uy tín, giúp khách hàng nắm được đặc trưng và mức giá của từng tác phẩm.

Tranh quạt được sáng tạo bởi bàn tay thợ thủ công, chế tác với chất liệu đồng nguyên miếng cao cấp, họa tiết độc đáo tạo nên những tác phẩm có giá trị thẩm mỹ, nghệ thuật cao. Sản phẩm bài trí nội thất sang trọng cho phòng khách, phòng làm việc hay phòng thờ. Giá tranh quạt bằng đồng thay đổi tùy chất liệu, độ khó của tác phẩm. Người dùng quan tâm có thể liên hệ hoặc để lại phản hồi để được tư vấn. Quang hà cung cấp đồ đồng đẹp, độc đáo sẽ mang đến nhiều lựa chọn giá tốt cho khách hàng.