Quà Tặng Pha Lê Dành Cho Khách Hàng Vip Của Doanh Nghiệp.

Quà tặng pha lê dành cho khách hàng VIP của doanh nghiệp

Khách hàng của doanh nghiệp cũng có nhiều loại: mới – cũ, khách hàng bình thường – khách hàng VIP với những dự án khác nhau. Mối quan hệ đối với khách hàng cần được cân bằng, để lựa chọn quà tặng tương ứng. Quà tặng khách hàng VIP sẽ được đầu tư chăm chút hơn, để giữ vững mối quan hệ, kết nối mang lại hiệu quả hợp tác cao hơn. Quà tặng pha lê đang là xu hướng được ưa chuộng để tặng khách hàng doanh nghiệp thể hiện sự sang trọng, tinh tế. Nên chọn mẫu quà tặng pha lê nào, phù hợp cho khách hàng vip của doanh nghiệp?

Ý nghĩa quà tặng pha lê dành tặng khách hàng doanh nghiệp

Pha lê là chất liệu cao cấp, được sản xuất và chế tác nhiều vật phẩm chất lượng cao, vật dụng gia đình, quà tặng có ý nghĩa. Quà tặng pha lê cho môi trường doanh nghiệp với nhiều lựa chọn, được chế tác đa dạng về hình thức. Ý nghĩa quà tặng pha lên với khách hàng doanh nghiệp có gì đặc biệt?

  • Quà tặng pha lê mang ý nghĩa phong thủy, thu ánh sáng, mang đến năng lượng tốt cho người nhận. Tặng quà pha lên với ý nghĩa may mắn, thành công trong công việc. Pha lê có nhiều màu sắc để lựa chọn, có thể chọn theo mệnh và tuổi người nhận để mang đến phong thủy tốt lành cho chủ nhân.
  • Các vật phẩm pha lê đẹp mắt, được trưng bày luôn thu hút sự chú ý của người nhìn, mang lại cảm giác thoải mái, giải tỏa căng thẳng hiệu quả.
  • Chất liệu pha lê cao cấp, sang trọng mang đến giá trị nghệ thuật đẹp, tinh tế, phù hợp cho các món quà doanh nghiệp dành tặng đối tác khách hàng thân thiết, khách hàng VIP. Thể hiện sự chân trọng đối với khách hàng trong hợp tác làm ăn, mong muốn hợp tác lâu dài.

Các mẫu quà tặng pha lê độc đáo dành tặng khách hàng VIP

Quà tặng pha lê cho khách hàng với nhiều lựa chọn, được chế tác tinh sảo, tỉ mỉ. Để tặng khách hàng VIP, một số món quà tặng pha lê cao cấp mà đơn vị có thể tham khảo:

  • Bộ chén uống rượu rượu pha lên mạ vàng – phù hợp với khách hàng là nam, trưng bày nơi làm việc, tiếp khách trang trọng.
  • Với những khách khàng thích uống trà thì bộ ấm trà pha lê đúc sứ cao cấp sẽ là lựa chọ sang trọng, tinh tế.
  • Quả cầu pha lê may mắn, mang đến tài lộc, sinh khí dành cho nhiều đối tượng khách hàng. Chặn giấy phan lê cho khách hàng hỗ trợ công việc hiệu quả.
  • Bông hồng pha lê mạ hoặc dát vàng tinh tế, đẹp mắt dành cho khách hàng nữ nhân các dịp 20.10, ngày doanh nhân. Gợi ý khác: bát pha lê mạ vàng, bình hoa pha lê được chế tác tinh tế… đẹp mắt cho khách hàng nữ.

Quà tặng khách hàng VIP cần được chăm chút về nội dung, hình thức, giá trị xứng tâm với mối quan hệ và khẳng định vị thế của doanh nghiệp. Nội dung món quà truyền tải sâu sắc, thể hiện sự gắn kết hợp tác lâu dài. Chế tác quà tặng theo yêu cầu sẽ giúp doanh nghiệp tạo dấu ấn riêng của mình với đối tác. Ngoài các mẫu quà tặng pha lê, quà tặng vàng, quà tặng cao cấp… được chế tác tỉ mỉ tại gold art sẽ làm hài lòng các đơn vị, phục vụ mục đích tặng quà doanh nghiệp hiệu quả.