Đánh giá chi tiết Máy photocopy RICOH MP 5054 từ A tới Z

RICOH là thương hiệu sản xuất máy photocopy có tiếng tại Nhật Bản. Thương hiệu này luôn đón đầu tương lai và cho ra đời đa dạng sản phẩm máy photocopy. Một trong số đó là Máy photocopy RICOH MP 5054

Đây là dòng máy được các công ty, doanh nghiệp có nhu cầu photo, in ấn tài liệu số lượng lớn rất tin dùng. Vậy máy RICOH MP 5054 có gì đặc biệt, hãy cùng chúng tôi lý giải nhé!

Máy photocopy RICOH MP 5054 là sản phẩm được nhiều công ty tin dùng
Máy photocopy RICOH MP 5054 là sản phẩm được nhiều công ty tin dùng

Đôi nét về Máy photocopy RICOH MP 5054

Đây là dòng máy photocopy laser trắng đen kỹ thuật số và đến từ thương hiệu RICOH nên có chất lượng cao và độ bền tốt. Máy được thiết kế nhỏ gọn, đẹp và tốc độ in cao lên đến 50 trang/phút nên đáp ứng nhu cầu công việc văn phòng của doanh nghiệp. 

Máy photocopy RICOH MP 5054 thường được tin dùng tại các văn phòng ở công ty trong và ngoài nước. Máy có độ phân giải in tối đa 1200×1200 dpi và dung lượng giấy tối đa lên tới 4700 tờ. Máy được RICOH trang bị màn hình cảm ứng LCD nên thuận tiện cho việc sử dụng khi cần in ấn, photo tài liệu hơn. 

RICOH MP 5054 được sản xuất theo công nghệ mới và trang bị hệ thống chống bám mực, chống kẹt giấy. Nên mang tới cho người sử dụng trải nghiệm tuyệt vời và nâng cao hiệu quả công việc văn phòng hơn. 

Các tính năng nổi trội của Máy photocopy RICOH MP 5054

Máy photocopy RICOH MP 5054 có các tính năng nổi trội sau: 

  • Có độ phân giải cao 1200×1200 dpi nên cho ra những bản in sắc nét nhất. 
  • Có tính năng phóng to, thu nhỏ rất tốt nên đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhân viên văn phòng. 
  • Hội tụ đủ các chức năng cần thiết như photo, in mạng, scan màu… nên sẽ xử lý đơn giản các tác vụ văn phòng. 
Máy photocopy RICOH MP 5054 có chức năng đảo hai mặt bản gốc tự động
Máy photocopy RICOH MP 5054 có chức năng đảo hai mặt bản gốc tự động
  • Được trang bị màn hình điều khiển cảm ứng 9 inch có hiển thị nội dung trong ổ cứng và thông số nên giúp nhân viên văn phòng thao tác dễ dàng hơn. 
  • Có chức năng đảo hai mặt bản gốc tự động nên giúp nhân viên văn phòng tiết kiệm thời gian, công sức khi photo, in, scan tài liệu. Ngoài ra, với bộ đảo 2 mặt bản sao tự động sẽ giúp mọi người photo, in ấn 2 mặt dễ dàng. 
  • Chức năng in mạng giúp toàn bộ nhân viên trong công ty có thể in ấn dễ dàng dù đang ở phòng ban nào. 
  • Chức năng chia bộ điện tử, tự động chọn khổ giấy tiện lợi 
  • Tương thích tốt với các thiết bị thông minh và tích hợp sẵn công nghệ lưu trữ đám mây nên lưu các bản in, scan dễ dàng. 
  • Có tính năng bảo mật tốt cho môi trường doanh nghiệp. Chẳng hạn như hệ thống DOSS, tính năng HDD Encryption, đặt mã pin theo người dùng…

Trên đây đã đánh giá chi tiết về Máy photocopy RICOH MP 5054. Hy vọng bạn đã hiểu được vì sao sản phẩm máy photocopy này lại có sức hút mãnh liệt tới các doanh nghiệp như thế. Trường hợp bạn đang cần mua RICOH MP 5054 và băn khoăn không biết mua ở đâu chính hãng thì hãy đồng hành cùng PHOTO RICOH. 

Đây là đơn vị chuyên bán máy photocopy RICOH chính hãng và có tiếng ở nước ta. Ngoài bán máy, chúng tôi còn cho Thuê máy photocopy Đồng Nai với cam kết mới 95% và sở hữu các tính năng hiện đại nên sẽ giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu quả công việc văn phòng hơn.