Giới thiệu lu thống bạch ngọc và giá vòng cẩm thạch bao nhiêu?

Ngày nay có nhiều cửa hàng kinh doanh mặt hàng trang sức cung cấp nhiều dòng sản phẩm khác nhau đáp ứng nhu cầu làm đẹp của con người. Những dòng sản phẩm đa phần làm từ kim loại vàng, bạc quý hiếm. Trong đó có những dòng sản phẩm làm từ đá quý như lu thống bạch ngọc, những chiếc vòng cẩm thạch quý giá. Vậy giá vòng cẩm thạch như thế nào? Vì sao người ta lại mua những món trang sức này cho người thân yêu của mình? Đây là những câu hỏi đặt ra và cần nhiều lời giải đáp.

Giới thiệu về lu thống bạch ngọc

Như mọi người đã biết, sản phảm lu thống bạch ngọc là một trong nhật vật phẩm được nằm trong danh sách nhiều khách hàng yêu thích nhất, sản phẩm mang màu sắc trắng ngọc nên phù hợp nhiều với các bạn nữ mỹ miều, dịu dàng đoan trang những cũng có phần cá tính bên trong.

Sản phẩm lu thống bạch ngọc có mặt trên thị trường từ lu đời, nó mang đến nhiều công dụng trong cuộc sống như là cách để cầu tài lộc, cầu những điều may mắn đến cũng như là cách giúp cho sức khoẻ được tốt hơn, và đặt biệt nhất là giúp cho phải nữ đẹp hơn.

Lu thống bạch ngọc
Lu thống bạch ngọc

Theo phong thuỷ thì nhận định rằng những vật phẩm lu thống bạch ngọc có lợi cho công việc trong tương lai, điều này được lí giải dựa trên hình dáng của vật phẩm này như một hủ đựng châu báu thời xưa. Ngoài ra, lu thống bạch ngọc còn được sử dụng để giúp con người điều trị vật lí trị liệu mau khỏi bệnh tật.

Những loại đá làm lu thống bạch ngọc được xếp là loại đá quý, cao cấp, có màu trắng ngọc nên được nhiều người chọn làm món trang sức thể hiện sự cao sang, quyền quý của người sở hữu chúng. Ngày nay những lu thống bạch ngọc được bán nhiều trên https://mandalay.com.vn/lu-thong nên các bạn sẽ dễ tìm cho mình sản phẩm phù hợp.

Giá vòng cẩm thạch bán trên thị trường là bao nhiêu?

Những chiếc vòng cẩm thạch ngày nay được nhiều người chọn lựa như một món trang sức không thể thiếu của mọi nhà. Vậy giá vòng cẩm thạch bao nhiêu luôn được nhiều người tò mò và cần lời giải đáp.

Theo nghiên cứu thị trường, giá vòng cẩm thạch ngày nay rất đa dạng, tuỳ vào màu sắc, xuất xứ cũng như cửa hàng trang sức thì sẽ có giá vòng cẩm thạch khác nhau và chúng dao động từ khoảng 1 triệu trở lên.

Do sự phát triển của kỹ thuật tiên tiến, nên  ngày nay những chiếc vòng cẩm thạch không chỉ được làm từ đá cẩm thạch nguyên chất mà còn làm từ loại đá cẩm thạch nhân tạo, nên giá vòng cẩm thạch có thể rẻ hơn rất nhiều, khoảng 200k là có ngay một chiếc.

Giá vòng cẩm thạch
Giá vòng cẩm thạch

Những chiếc vòng cẩm thạch ngoài màu xanh ngọc ra còn có nhiều màu sắc sặc sỡ khác như màu đỏ, màu vàng, màu trắng khác nhau nên người tiêu dùng có thể chọn lựa cho mình một chiếc phù hợp với mệnh của mình.

Ngày nay giá vòng cẩm thạch tương đối cạnh tranh ở những cửa hàng trang sức, nên để mua cho mình chiếc vòng chất lượng và uy tín thì bạn nên tìm hiểu thông tin thêm tại https://mandalay.com.vn/chuoi-cam-thach/ để có nhiều cách nhìn khác nhau mà chọn lựa sao cho phù hợp.