Thông tin về dự án Saigon Garden Riverside Village

Dự án Saigon Garden Riverside Village là một trong dự án có được rất nhiều sự chú ý của khách hàng hiện nay. Với nhu cầu sử dụng căn hộ tăng cao thì một căn hộ chất lượng như Saigon Garden Riverside Village được rất nhiều sự quan tâm. Khách hàng luôn muốn số tiền mình bỏ ra là xứng đáng và chọn được một căn hộ thực sự chất lượng, phù hợp và đáp ứng được các nhu cầu khác nhau của bản thân.

Chính vì vậy, việc tìm hiểu về mọi khía cạnh của dự án là điều cần thiết để tránh gặp phải những sai lầm. Bài viết hôm nay Hưng Thịnh là thông tin của dự án Saigon Garden Riverside Village giúp cho khách hàng có thể có được một cái nhìn khái quát hơn.

Quy mô dự án biệt thự Saigon Garden Riverside Village

Dự án Saigon Garden Riverside Village được xây dựng rất quy mô với nguồn kinh phí sử dụng nhiều nên tòa nhà sử dụng đến 30 ha, bao gồm 168 lô đất với tổng diện tích lên tới 1.000 m2 – 1.500 m2. Tổng quan về dự án này có đầy đủ các thiết kế như sân tennis, sân chơi trẻ em, bến du thuyền, kênh cảnh quan, club hause, hồ bơi và công viên cây xanh.

Thiết kế với đầy đủ các tiện ích cần thiết
Thiết kế với đầy đủ các tiện ích cần thiết

Căn biệt thự được xây dựng với 1 lầu, 1 trệt và một tầng áp mái. Và cùng với chúng là mỗi căn biệt thự sẽ được thiết kế kèm theo là một hồ bơi, hồ cá, mảng xanh, sân vườn, garage,…. Từ khu vực của dự án mọi người có thể đi tới sân bay với 35km, di chuyển vào trung tâm của Quận 1 là 26km, cách đường vành đai 2 là 14km và đường vành đai 3 là 20km, di chuyển tới khu công nghệ cao là 15 km.

Thông tin về biệt thự Saigon Garden Riverside Village

Dự án biệt thự Saigon Garden Riverside Village nằm trên Quận 9 và do nhiều công ty cùng xây dựng. Với mức giá tốt 29 triệu/m2 khiến cho mọi người có thể dễ dàng cân nhắc về khả năng kinh tế cũng như phù hợp với túi tiền của nhiều người. Tại xung quanh của dự án cũng có rất nhiều các dự án khác đang được hình thành. Do đó, tại đây cũng có đất nhiều tiện ích đảm bảo có thể phục vụ được cho nhu cầu của mỗi khách hàng.

Yên tĩnh phù hợp với những mái ấm gia đình
Yên tĩnh phù hợp với những mái ấm gia đình

Tại một vị trí đẹp cũng giúp cho việc di chuyển của mọi người trở lên dễ dàng hơn khi tới như tuyến đường lớn hay các khu đô thị. Đây được coi là một địa điểm lý tưởng với không gian yên tĩnh, không còn những không khí ngột ngạt của thành phố rất phù hợp với những mái ấm gia đình.

Quả thực dự án Saigon Garden Riverside Village là một trong những nơi đáng để cho mọi người lựa chọn để phục vụ cho những nhu cầu  của bản thân. Tìm kiếm và lựa chọn một cách kỹ càng để đưa ra được quyết định chính xác. Xác định nhu cầu của bản thân và khả năng kinh tế hiện tại để đưa ra được quyết định hợp lý. Ngoài ra, cung có các dự án chất lượng khác Saigon Mystery Villas cũng là một trọng những dự án đáng để mọi người lựa chọn.