Khám phá đặc điểm nổi bật hiếm có của lịch bloc siêu đại 2022

Tiếp nối với bloc lịch truyền thống được chế tác thủ công từ xa xưa. Lịch bloc siêu đại 2022 là sản phẩm cao cấp đực chế tác với kích thước lớn. Khách hàng thỏa sức trang trí cho những không gian rộng lớn, sang trọng. Sở hữu những đặc điểm nổi bật, ấn tượng khác biệt. Lịch bloc 2022 siêu đại luôn để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng người.

Đặc điểm của lịch bloc siêu đại 2022

Lịch bloc siêu đại 2022 đặc biệt được thiết kế với kích thước 20 x 30. Bao gồm bloc lịch được gắn vào bìa cứng, khánh treo nhìn vô cùng sang trọng.

Thiết kế lịch có phần nối kết giữa bộ bloc và bìa lịch bằng nẹp với ốc đầu tròn. Một sự sáng tạo tuyệt vời so với lịch truyền thống đó là tính tiện dụng. Đồng thời vẻ đẹp hiện đại kết hợp với truyền thống mang đến tính thẩm mỹ cao. Phần gắn bloc siêu đại là sự phối hợp nhịp nhàng giữa hai bộ phận. Gồm 2 đầu của ốc vít đầu tròn không mũ kết hợp với nẹp di động. khi xé lịch, phần nẹp sẽ được mở lên. Giúp cho tờ lịch được xé một cách nguyên vẹn, mang tính thẩm mỹ cao. Vì đầu ốc tròn không để lại phần giấy thừa, nẹp được tự động trả lại vị trí ban đầu.

Một điểm thu hút nhất của lịch siêu đại bloc 2022 là nhiều chủ đề phong phú. Với những hình ảnh đa dạng về các đề tài trong cuộc sống. Đề tài thành công, may mắn, thịnh vượng, hạnh phúc…Đi cùng với đó là những câu chúc ý nghĩa. Tất cả làm nên những bộ bloc lịch 2022 đầy sáng tạo, thẩm mỹ.

Lịch bloc siêu đại 2022 dùng để làm gì?

Xuất hiện chủ yếu vào dịp cuối năm, trở thành món quà tết đầy ý nghĩa. Lịch bloc siêu đại 2022 mang thông điệp năm mới an khang, thịnh vượng. Phần in quảng cáo rất rộng chính là nơi để doanh nghiệp đặt thông tin thương hiệu. Còn phần quảng cáo trên lịch được ép kim đẹp mắt, làm nổi bật lên thông tin được in. Gửi đến tất cả mọi người ý nghĩa tốt đẹp nhất:

  • Lịch 2022 bloc siêu đại cho biết những sự kiện, ngày tháng, lễ hội…trong năm
  • Là nơi sưu tầm những lời hay ý đẹp trong dân gian
  • Lịch còn giúp ghi nhớ và lên kế hoạch cho những công việc cần làm. Lên kế hoạch cho cuộc họp, các cuộc hẹn quan trọng.
  • Nhắc nhở con người luôn trân trọng, sử dụng thời gian thật hiệu quả và ý nghĩa
  • Ngày nay, lịch siêu đại 2022 trở thành món quà tặng dịp tết đầy ý nghĩa. Món quà dành tặng cho người thân, bạn bè, gia đình, khách hàng, đối tác…
  • Với doanh nghiệp, lịch bloc còn là công cụ đắc lực giúp quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp.

Tiện ích của lịch bloc siêu đại 2022

Bloc lịch siêu đại 2022 được các nhà thiết kế sản xuất lịch in thường sử dụng lịch phôi. Hoặc theo yêu cầu của khách hàng dùng lịch độc quyền, tuy nhiên chi phí khá cao. Nội dung doanh nghiệp muốn quảng cáo thường có trên bìa lịch.  Đây được xem là tiện ích cho chiến dịch Marketing của doanh nghiệp. Mỗi tờ lịch thường được in hình khác nhau cùng với đó là danh ngôn cho mỗi ngày.

Sản phẩm được thiết kế với bìa treo cứng cáp, không dễ bị cong vênh. Giúp người xem tiện lợi theo dõi lịch hàng ngày. Bên cạnh đó còn tận dụng lịch đã xem để làm ghi chú, giấy nháp. Sản phẩm có nhiều mẫu mã nên khách hàng dễ dàng chọn lựa theo sở thích.

Lời kết

Có thể nói, lịch bloc siêu đại 2022 là sản phẩm khó có thể khước từ. Bạn muốn lựa chọn mẫu bloc có sẵn hay theo yêu cầu. Hãy truy cập vào website  https://inhongdang.vn/in-lich-block để thỏa sức lựa chọn. Hồng Đăng chuyên phục vụ khách hàng tận tình 24/24.