Kinohimitsu Collagen bán tại Collagen Việt Nam: Bạn biết gì về nó?

Kinohimitsu Collagen được giới thiệu là sản phẩm bổ sung dưỡng chất collagen cung cấp và chăm sóc cho làn da người trưởng thành. Chống lại tình trạng lão hoá, kèm đèn hồi, kém căng bóng cũng như nhiều biểu hiện xuống cấp khác của nhan sắc, nếu muốn chăm sóc da 1 cách tự nhiên thông qua việc củng cố cấu trúc bên trong, sản phẩm này là lựa chọn lý tưởng. Collagen Việt Nam hiện là 1 trong những đơn vị cung cấp chính thống sản phẩm này trên thị trường Việt Nam.

Kinohimitsu Collagen đến từ đâu? Nguồn gốc sản phẩm của Collagen Việt Nam?  

Kinohimitsu Collagen được cung cấp tại Collagen Việt Nam được nhập khẩu chính hãng Nhật Bản. Đó chính là sự khác biệt không phải điểm bán hay website giới thiệu nào cũng có.

Nếu tập trung tìm hiểu và tham khảo kỹ về sản phẩm này, bạn sẽ thấy khá nhiều trang bán hàng không chính thống cũng cung cấp sản phẩm này nhưng nguồn gốc của họ lại là … Đài Loan. Trong khi đó, giá bán sản phẩm nhập Đài Loan này hiện tương đương hoặc thậm chí có nơi còn có thể cao hơn so với Collagen Việt Nam.

Kinohimitsu Collagen là sản phẩm Nhật Bản
Kinohimitsu Collagen là sản phẩm Nhật Bản

Rõ ràng. Nếu xem xét vấn đề quyền lợi và hiệu quả sử dụng, lựa chọn Collagen Việt Nam vẫn có lợi hơn bởi lẽ sản phẩm tại đây vẫn đảm bảo, an toàn. Có thể nói, trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm bổ sung làm đẹp đến từ Nhật Bản, mua tại Collagen Việt Nam vẫn hợp lý và tin cậy hơn cả. Trong phần tiếp theo, chúng ta sẽ điểm lại 1 số thành phần chứa trong sản phẩm này để hiểu vì sao sử dụng nó lại có lợi.

Thành phần bên trong Kinohimitsu Collagen

Sản phẩm Kinohimitsu Collagen được sản xuất với mục đích cung cấp collagen thiên nhiên bổ sung cho cơ thể người sử dụng. Sản phẩm hiện có nhiều loại, mỗi loại có thành phần ít nhiều khác biệt. Để tiện tìm hiểu và tham khảo, chúng ta sẽ chủ yếu nhắc đến thành phần cấu tạo nên dòng Diamond 5300 hiện nay.

Cá là nguyên liệu cung cấp collagen cho nhiều sản phẩm
Cá là nguyên liệu cung cấp collagen cho nhiều sản phẩm

Trong thông tin in trên bao bì, sản phẩm này được chiết xuất chủ yếu từ cá tươi. Lượng collagen mà nó cũng cấp là Collagen Peptide được phân tách thành các phân tử nhỏ cho phép cơ thể hấp thụ gần như ngay lập tức.

Không chỉ cung cấp collagen, dòng thực phẩm uống này còn bổ sung chất chống oxi hóa chiết xuất từ hạt tía tô. Chính những chất này giúp giảm viêm sưng, tăng cường khả năng hấp thụ dinh dưỡng và trao đổi chất của tế bào. Sau khi sử dụng, khả năng giữ nước, giữ ẩm, chống khô của tế bào da cũng được cải thiện đáng kể. Đó là nhờ peptide cung cấp bên trong.

Ngoài ra, sản phẩm còn chứa dưỡng chất đậu nành, các loại axit amin, vitamin từ nước ép táo, chanh, vải … Những nguyên liệu này đã cung cấp cho làn da cũng như toàn cơ thể dưỡng chất cần thiết, hợp lý để duy trì vẻ đẹp và sự khỏe khoắn, dẻo dai. Chọn mua Kinohimitsu Collagen tại Collagen Việt Nam, bạn hưởng trọn những lợi ích từ sản phẩm cũng như an tâm về chất lượng, nguồn gốc. Đó chính là điều nên biết và nhất định không nên bỏ qua.