Mẫu cửa cuốn cửa kéo Đài Loan có những ưu điểm nổi trội gì

Các mẫu cửa kéo Đài Loan không là U 1MM hiện nay được kiểm tra là loại sản phẩm cao cấp và là gợi ý thay thế cho nhiều loại cửa gỗ, cửa nhựa. Các chiếc cửa kéo Đài Loan được kiểm tra cao để giúp bảo vệ ngôi nhà tránh khỏi việc cạy khóa đột nhập. Bài viết dưới đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu yếu tố về cửa kéo Đài Loan đặc thù này.

Mẫu cửa cuốn cửa kéo Đài Loan có những ưu điểm nổi trội gì
Mẫu cửa cuốn cửa kéo Đài Loan có những ưu điểm nổi trội gì

Thông số kỹ thuật của cửa kéo Đài Loan không lá U một MM

✔️ Thanh U: được làm bằng tôn mạ màu nhập khẩu Đài Loan sở hữu những màu như: màu xám, màu vàng kem, màu xanh ngọc để khách lựa sắm theo sở thích

✔️ Nhíp: được làm bằng tôn cuộn dày 1-2 ly

✔️ Hộp khóa sơn tĩnh điện: ko bị gỉ sét, bát khóa xuyên hộp 6mm chắc chắn

✔️ Tay nắm: bằng inox 304 cao cấp

✔️ Đường ray: 8mm, Máng 1.4mm.

Các khía cạnh cửa được mẫu mã đồng bộ buộc phải cửa kéo Đài Loan vận hành rất êm ái trên đường ray trượt. Bạn sẽ ko cảm thấy khó chịu hay mệt nhọc bởi tiếng động phát ra trong quá trình đóng mở cửa kéo. Đặc biệt mang thiết kế ko lá giúp đón gió, nắng cho ngôi nhà, mang tới độ thông thoáng cho ko gian sống.

Mẫu cửa cuốn cửa kéo Đài Loan có những ưu điểm nổi trội gì
Mẫu cửa cuốn cửa kéo Đài Loan có những ưu điểm nổi trội gì

Cửa cuốn Đài Loan và những tính năng nổi trội

✔️ Được cung cấp và lắp ráp tại nhà máy và thông qua sự giám sát, đánh giá cẩn thận của hàng ngũ nhân viên sở hữu chuyên môn cao. Đáp ứng 100% thông số kỹ thuật, vận hành tốt, lâu dài.

Tính an toàn được tăng hơn với công nghệ truyền động tiên tiến. Khi gặp giả dụ khẩn, cửa thoát hiểm có thể mở ra duyệt y bộ chốt li hợp.

✔️ Hệ thống giảm chấn giúp triệt tiêu gần như mọi tiếng ồn lúc đóng cửa, cùng có ấy là con lăn trợ lực làm cho tránh mức độ ma sát trong lúc vận hành. Đảm bảo yên ổn tĩnh tuyệt đối cho bạn giả dụ gia đình sở hữu con nhỏ hoặc sống ở ngoài mặt đường, gần các khu công nghiệp…

✔️ Độ dày của chân chịu lực tốt, tăng khả năng chịu va đập 1 bí quyết hiệu quả nhất.

✔️ Đáp ứng được các tiêu chuẩn cao của ngành xây dựng. Được khiến từ chất liệu cao cấp bắt buộc càng tăng độ bền cho sản phẩm, hơn nữa lại được bảo hành sơn lên đến 5 năm.

✔️ Khi bị mất điện mà gia đình bạn chưa kịp kéo cửa cuốn lên cũng ko buộc phải bắt buộc lo lắng. Bởi cửa cuốn Đức Mitadoor CTS-100 PS được tích hợp thêm dây xích kéo lên nối có mô tơ ngoài và tay quay của mô tơ ống. Không khiến gián đoạn sinh hoạt hàng ngày của gia đình bạn.

✔️ Cũng như những sản phẩm cửa cuốn khác, sản phẩm này cũng sở hữu chức năng đảo chiều lúc gặp chướng ngại vật, giúp cửa không tự động ngắt mà chạy xuống cho tới lúc đóng kín hoàn toàn.