Tư Vấn Robot Hút Bụi Cho Gia đình Có Nuôi Thú Cưng 2

Tư vấn robot hút bụi cho gia đình có nuôi thú cưng

Chuyên cung cấp robot hút bụi nên chúng tôi có rất nhiều kinh nghiệm. Các bạn có thể tìm hiểu về robot hút bụi uy tín cho gia đình có thú cưng ở nội dung này. Đây là một trong những dòng robot nghiên cứu kỹ về thói quen của động vật, vệ sinh của nhiều người để tạo nên những sản phẩm tốt nhất. Chỉ cần chú trọng những tính năng này các bạn sẽ mua được sản phẩm phù hợp với gia đình mình nhất.

Tư vấn robot hút bụi cho gia đình có nuôi thú cưng

Phải có bàn chải trung tâm

Lông động vật nhiều, lại là lông tơ, nếu chỉ có các chổi quét ở 2 cạnh bên thì không thể sạch được. Bạn phải chọn những loại robot có cả bàn chải trung tâm để điều hướng và dọn lông tốt tốt nhất. Bàn chải trung tâm lúc này sẽ chịu trách nhiệm gỡ rối và đảm bảo bụi bẩn, lông tóc không chặn miệng vào của thùng chứa rác bên trong robot hút bụi.

Nên kèm theo chức năng lau nhà

Dấu chân của thú cưng khá nhỏ. Chúng lại có mật độ và thói quen di chuyển nhiều. Kết hợp hút bụi và lau nhà sẽ mang đến nền nhà sạch hơn.

Tuy nhiên bạn không nên chọn các loại có thùng chứa nước. Chỉ nên là một thảm chùi nhà nhỏ được gắn bên dưới. Chúng sẽ lau sàn sạch hơn, tránh được nước và mang theo được cả lớp bụi mịn.

Bộ lọc HEPA 13

Các hạt bụi nhỏ, lông thú nhỏ nhất cũng sẽ được hút vào bên trong. Nhưng vì Bộ lọc HEPA siêu nhỏ nên sẽ ngăn việc bụi phát tán ra bên ngoài môi trường. Điều này giúp không khí luôn sạch. Thậm chí nếu những robot hút bụi này hoạt động khá tốt bạn còn không cần đến máy lọc không khí.

Kết nối với điện thoại thông minh

Kết nối với điện thoại thông minh sẽ giúp bạn điều khiển từ xa một cách dễ dàng. Các thao tác vận hành sẽ trở nên đơn giản nhất. Hoạt động này cũng giúp bạn thoải mái và trải nghiệm công nghệ cao. Đặc biệt có kết nối với điện thoại thông minh thì các tính năng tích hợp điều khiển giọng nói mới có khả năng tồn tại. Tính năng này giúp bạn có thể điều khiển robot hút bụi dù bạn đang ở bất cứ đâu.

Tư vấn robot hút bụi cho gia đình có nuôi thú cưng

Giá thành của robot hút bụi

Bạn nên đến các đại lý chính thức robot Xiaomi roborock để mua các dòng robot hút bụi cho gia đình có thú cưng. Giá vừa tốt, hiệu quả lại cao, thiết kế cũng tinh tế và vô cùng đẹp mắt. Dòng thương hiệu này hiện đang thống lĩnh thị trường và trở thành thương hiệu robot bán chạy nhất tại Việt Nam.

Robothutbui.vn cung cấp mức giá robot Xiaomi Roborock tại cửa hàng của chúng tôi để các bạn tham khảo. Mức giá này có thể sẽ trở lại ban đầu sau khi hết khuyến mãi. Đây chính là thời điểm tốt nhất để bạn sở hữu các dòng robot Xiaomi roborock

  • Giá tham khảo Xiaomi Mi Robot Vacuum Gen 1: 9,000,000₫ giảm 25%, còn lại 5,900,000₫
  • Giá tham khảo Xiaomi Roborock Gen 2Xiaomi Roborock Gen 2 12,000,000₫ giảm 10%,còn lại 8,990,000₫
  • Giá tham khảo Xiaomi Roborock Gen 3 15,000,000₫ giảm xuống còn 13,490,000₫
  • Giá tham khảo Xiaomi Roborock S5 Max được bán với mức 10,490,000₫
  • Giá tham khảo Xiaomi Roborock S6 MaxV được bán với mức 18,500,000₫

Tạm kết

Chúng tôi hy vọng rằng những chia sẻ về robot hút bụi dành cho những gia đình có thú cưng đã mang lại nhiều thông tin thú vị cho các bạn. Hiện nay robot hút bụi trở thành xu thế của thời đại. Phụ nữ hiện đại sẽ dùng những sản phẩm này để tạo thêm cho mình nhiều thời gian hơn trong cuộc sống. Chúc các gia đình Việt có nhiều thời gian bên nhau hơn khi bớt đi từ 30 phút đến 1h cho việc quét nhà và lau sàn nhờ Robot hút bụi.