Đỉnh Cao Công Nghệ Robot Hút Bụi Từ Thương Hiệu Xiaomi 2

Đỉnh cao công nghệ robot hút bụi từ thương hiệu Xiaomi

Thương hiệu Xiaomi đang là một trong những thương hiệu nổi tiếng của Trung Quốc có chỗ đứng trên toàn cầu. Ngoài điện thoại, máy lọc không khí, pin dự phòng thì robot lau nhà xiaomi roborock là một sản phẩm đang làm khuynh đảo thị trường robot hút bụi trên toàn cầu. Tìm hiểu thêm về thương hiệu robot hút bụi thông minh này các bạn sẽ hiểu rõ hơn các nhận định của chúng tôi. Mời các bạn cùng robothutbui.vn khám phá công nghệ robot hút bụi thông minh từ thương hiệu Xiaomi nhé.

Đỉnh cao công nghệ robot hút bụi từ thương hiệu Xiaomi

Robot hút bụi Xiaomi vô cùng thông minh

Chúng có thể lập đường di chuyển để hút bụi thông minh và nhanh chóng. Lực hút cao, kết hợp với điện thoại thông minhv à điều khiển giọng nói. Các dòng mới nhất của Xiaomi còn được nâng cấp với  cảm biến LDS kết hợp với 12 cảm biến khác đi kèm. Chúng sẽ quay về vị trí dock sạc khi hoàn thành hoặc khi còn dưới 15% pin sau đó sẽ trở lại vệ sinh phần việc còn lại. Tại robothutbui.vn các bạn có thể khám phá tốt nhất các phiên bản của robot hút bụi thông minh Xiaomi.

Dòng Mi Robot Vacuum còn có khả năng phân tích sơ đồ và hoạt động của các map với bộ xử lý và thuật toán SLAM để định vị bụi và quét nhà, hút bụi, lau sàn nhanh chóng hơn.

Cảm biến laser có độ chính xác cao

Cảm biến laser có thể quét xa đến 8m. Tính năng quét 5×360°/giây và 1800 phép tính mang đến độ chính xác hoàn hảo. Bạn sẽ cực kỳ ngạc nhiên khi sai số của chúng chỉ ở mức 2%. Một robot hoàn toàn thông minh trong việc dọn dẹp mà các bạn không nên bỏ lỡ.

Sử dụng đến 3 bộ vi xử lý: Allwinner bốn nhân ARM Cortex™-A7, Texas Instruments, xử lý tín hiệu số và cả bộ xử lý ST Microelectronics mang đến cấu trúc hoạt động hoàn hảo và thông minh nhất.

Thuật toán SLAM cao cấp nhất hiện nay

Thuật toán SLAM dùng để lập trình cho xe thám thính trên sao Hỏa (Mars Rover) của NASA. Chúng cũng được ứng dụng trong các phương tiện không người lái của Google. Rất nhiều công nghệ hiện đại khác đang ứng dụng thuật toán Slam này. Chúng sẽ giúp robot hoạt động thông minh hơn. Người sử dụng cũng được cảm nhận những công nghệ hiện đại bậc nhất hiện nay.

Công suất hoạt động siêu khủng

Các dòng cao cấp của Xiaomi có khả năng hút bụi lên đến 1800PA. Đây là một công suất lý tưởng mà nhiều thương hiệu robot khác đang muốn đạt đến. Với coogn suất này mọi loại bụi sẽ được hút sạch sẽ. Kết hợp với bộ lọc HEPA sẽ hút hết được bụi phấn hoa, lông thú mang đến cho bạn không gian hoàn hảo nhất.

Đỉnh cao công nghệ robot hút bụi từ thương hiệu Xiaomi

Khả năng quét mép tường

Hầu hết các robot hiện nay không thể làm sạch các méo cạnh tường. Nhưng với thiết kế đặc biệt, Mi Robot Vacuum có thể tiếp cận tưởng sát nhất. Chỉ cách tường khoảng 10 mm và có sức hút mạnh nên việc vệ sinh luôn lý tưởng nhất.

Các dòng cao cấp của Xiaomi

  • Mi Robot Vacuum-Mop
  • Mi Robot Vacuum-Mop P
  • Xiaomi Roborock S5 Max – Gen 2
  • Xiaomi Roborock Gen 3 S6 Pure
  • Xiaomi Roborock Gen 2 – S52
  • Xiaomi Roborock Gen 3 (Roborock S6) Bản Quốc Tế (S602-00)

Đây là những phiên bản cao cấp nhất của Xiao mi với những tính năng và công nghệ vượt trội. Ngoài ra, Xiaomi vẫn có những dòng từ 3 đến 7 triệu đồng với các tính năng ưu việt và thiết kế đẹp. Các bạn có thể truy cập vào robothutbui.vn để tham khảo các phân khúc Xiaomi và tìm hiểu các tính năng này một cách tốt nhất nhé. Với những thông tin trên, chúng tôi hy vọng Xiaomi đã lọt vào tầm ngắm của các bạn trong hàng loạt thương hiệu robot hút bụi thông minh hiện nay.