Một số món ngon quận 1 mà bạn không thể bỏ lỡ khi tới với Sài Gòn

Việt Nam vốn nổi tiếng với cực kỳ nhiều món ăn ngon hấp dẫn. Mỗi một tỉnh thành sẽ có những món ăn đặc trưng riêng biệt, với cách nêm nếm đậm đà làm cho ai ăn cũng không thể quên đi vị ngon. Quận 1 thuộc thành phố Hồ Chí Minh vốn được biết đến là một nơi có rất nhiều địa điểm tham quan nổi tiếng như là nhà thờ Đức Bà, Dinh Độc Lập, chợ Bến Thành… Thế nên số lượng người đến tham quan rất lớn, và vì thế mà số lượng món ăn ngon cũng tăng lên cực kỳ nhiều. Nếu như bạn muốn tìm hiểu về một số món ăn nổi tiếng nơi đây, cùng đọc thêm bài viết về món ngon quận 1 với chúng tôi nhé.

Một số món ngon quận 1 mà bạn không thể bỏ lỡ khi tới với Sài Gòn
Một số món ngon quận 1 mà bạn không thể bỏ lỡ khi tới với Sài Gòn

Phở Hồ Hảo Hớn

Phở vốn là một món ngon quận 1 cực kỳ nổi tiếng tại Việt Nam và được nhiều bạn bè quốc tế ưa thích. Khỏi phải nói, món phở có thể chiều lòng bất cứ một ai bởi nước phở thanh nhẹ, sợi phở dai mềm mại. Quán Hồ Hảo Hớn vốn được mọi người khen ngợi bởi thứ nước lèo đặc biệt, khiến bạn ăn một lần là nhớ mãi bởi hương vị của nó. Bạn có thể gọi được nhiều loại phở khác nhau như phở tái, phở chín… để nhâm nhi cho một bữa ăn ngon miệng của mình. Một đĩa rau sống ăn kèm với bát phở sẽ là cách để bạn thưởng thức bữa ăn được đúng vị và hợp ý nhất.

Lẩu Cua Khôi

Lẩu Cua Khôi được biết đến là một loại hải sản biển cực kỳ tươi ngon. Rất nhiều người đã tìm đến với quận 1 chỉ để thưởng thức món ăn này. Và sau khi ăn xong, họ cho biết mình không hề thất vọng bởi từ giá cả đến chất lượng của món lẩu, họ đều cảm thấy cực kỳ hài lòng. Phần cua để tạo nên lẩu thịt cực kỳ săn chắc. Thịt trắng thơm, ăn ngon và vô cùng vừa miệng. Công thức nước lẩu là sự pha chế của rất nhiều loại gia vị khác nhau, nhằm đảm bảo cho bất cứ ai ăn cũng thấy ưa thích. 

Xem thêm: món ngon gò vấp

Không chỉ chất lượng món ăn, chất lượng phục vụ của quán Khôi cũng được nhiều người ưng ý khi thưởng thức món ngon quận 1. Mỗi người phục vụ đều được training kỹ càng để đảm bảo không làm phật lòng khách hàng, khiến họ đến ăn một lần là sẽ nhớ mãi. Nếu như muốn có một bữa ăn ngon với gia đình và người thân đảm bảo ghi điểm, bạn có thể tìm đến món ăn này là an tâm chất lượng.

Quán Bụi

Một số món ngon quận 1 mà bạn không thể bỏ lỡ khi tới với Sài Gòn
Một số món ngon quận 1 mà bạn không thể bỏ lỡ khi tới với Sài Gòn

Nếu chỉ đơn giản là muốn thưởng thức một món cơm bụi – như cái tên của quán thì đây sẽ là sự lựa chọn địa điểm thích hợp đối với bạn. Đừng lo rằng cơm bụi là không ngon bởi mỗi món ăn đều được bài trí và làm cực kỳ cẩn thận, đảm bảo ai ăn cũng sẽ thấy ngon miệng. Hương vị độc đáo mới lạ, chỉ sử dụng nước dùng gà để tạo nên món ăn sẽ khiến bạn cảm thấy đặc biệt và thưởng thức mãi không thấy ngán.

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi cung cấp cho bạn về món ngon quận 1 – địa điểm lý tưởng để thưởng thức. Nếu bạn thấy thích thú, hãy tìm hiểu kỹ nhé.