Nên Chọn Két Sắt An Toàn Hòa Phát Có Trọng Lượng Như Thế Nào 2

Nên chọn két sắt an toàn Hòa Phát có trọng lượng như thế nào?

Két Hòa Phát chất lượng vượt trội không ai có thể phủ nhận. Nhưng chọn két sắt an toàn Hòa Phát chất lượng không chỉ ngoài yếu tố chống cháy, bảo mật ở ổ khóa, mà trọng lượng của sản phẩm cũng rất quan trọng.

Nên chọn két sắt an toàn Hòa Phát có trọng lượng như thế nào?

Tại sao nên chú ý đến trọng lượng của két sắt an toàn Hòa Phát?

Tầm quan trọng của trọng lượng két sắt an toàn Hòa Phát là rất lớn. Trên thực tế thì trọng lượng của két luôn tỷ lệ thuận với độ an toàn. Nghĩa là trọng lượng cao bao nhiêu thì độ an toàn lại được nâng cao lên bấy nhiêu. Nhiều gia đình vì nhu cầu lưu trữ ít, chủ yếu là giấy tờ, tiền vàng, trang sức…nên họ thường lựa chọn loại két mini để tiết kiệm chi phí. Nhưng két trọng lượng nhẹ dễ giúp cho kẻ gian có thể bưng nguyên cả két sắt đi để tẩu thoát dễ dàng, nhanh chóng. Sau đó phá hủy két để chiếm tài sản bên trong.

Ngược lại, nếu két bạc an toàn có trọng lượng cao thì chúng lại không thể bê đi được, buộc phải sử dụng biến pháp phá két. Nhưng để phá được két an toàn Hòa Phát thì không hề dễ dàng chút nào. Bởi hệ thống được trang bị khóa bảo mật tốt, chất liệu cao cấp ngăn chặn tác động lực khoan, cắt, hàn…Nếu phá mạnh sẽ gây tiếng động lớn dễ phát hiện. Hơn nữa hệ thống còi báo động trong két sẽ rung lên khi bị tác động nên xác suất mất cắp tài sản là rất ít.

Nên chọn két sắt an toàn Hòa Phát có trọng lượng như thế nào?

Chọn trọng lượng két sắt Hòa Phát an toàn phù hợp với mục đích sử dụng. Tuy nhiên, qua những phân tích trên, lời khuyên dành cho bạn là nên chọn mua loại sản phẩm có trọng lượng tầm trên 80kg trở lên. Trọng lượng này sẽ giuos tăng sự đảm bảo an toàn cho tài sản, loại bỏ trường hợp tên trộm mang đi. Tuy nhiên cũng đừng nên chọn loại két có trọng lượng quá lớn, trong khi nhu cầu lưu trữ ít để khỏi tốn quá nhiều chi phí. Làm chiếm diện tích khoảng trống trong căn phòng nhé.

Trọng lượng két sắt an toàn Hòa Phát chuẩn nhất là từ 80 – 150kg. Ở mức này, két sắt có thể đáp ứng được hầu hết những nhu cầu cất giữ tài sản tầm trung. Còn nếu là văn phòng, công ty cần cất giữ nhiều tài sản hơn, quý vị có thể chọn loại có trọng lượng lớn hơn chút để đảm bảo lưu trữ được tất cả hồ sơ quan trọng.

Ngoài vấn đề trọng lượng, để có được sản phẩm tốt nhất, bạn cần lưu ý đến chất liệu két, chỉ số chống cháy, thời gian chịu nhiệt, chỉ số báo động, hệ thống ổ khóa…thật chắc chắn để tài sản được đảm bảo an toàn tuyệt đối nhé.

Nên chọn két sắt an toàn Hòa Phát có trọng lượng như thế nào?

Đơn vị bán két sắt an toàn Hòa Phát đa dạng trọng lượng, mẫu mã

Đại lý nội thất hòa phát Hà Nội Hoaphat.Pro.Vn thực sự xứng đáng để bạn an tâm “chọn mặt gửi vàng” khi mua két sắt an toàn. Nơi đây với kho hàng lớn cung cấp hàng ngàn những mẫu mã đẹp, thiết kế đa dạng kích thước. Giá thành từ bình dân đến cao cấp, đi kèm với đó là chất liệu bền bỉ nhất để quý khách an tâm trong suốt quá trình sử dụng.

Két sắt an toàn Hòa Phát được sản xuất và lắp đặt trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến bậc nhất, đảm bảo chất lượng tốt nhất đến tay người dùng.Chỉ cần nhấc máy gọi đến hotline, quý khách sẽ có sự tư vấn tận tình nhất giải pháp lựa chọn phù hợp nhất. Đặc biệt là nơi đây luôn có chế độ bảo hành dài hạn, hỗ trợ kỹ thuật 24/24 bất cứ lúc nào khách hàng cần.