Những điều đặc biệt về nike air jordan 1 retro shattered backboard

Một số điểm đáng chú ý của các mẫu giày hiện nay

             Ngày nay chúng ta đã không còn gì quá xa lạ với nhãn hiệu nike, khi mà nhãn hãng này đang dần phủ phủ sóng toàn cầu trên nhiều lĩnh vực. nhưng nếu như để nói đến một dòng sản phẩm đã tạo nên thương hiệu của nhãn hàng nổi tiếng chúng ta không thể bỏ qua các sản phẩm của nike trong môn bóng rổ- môn thể thao truyền thống chủa Mĩ. 

Trong bộ môn thể thao tỉ đô này nike có cho mình rất nhiều những dòng sản phẩm nổi tiếng được thừa nhận rộng rãi nhưng thật khó để tìm ra ‘’ngôi sao’’ thì phải nói đến dòng sản phẩm nike air jordan. 

Dòng sản phẩm đã gắn liền với tên tuổi của những huyền thoại làng bóng rổ. đây là sự kết hợp giữa Jordan và hãng nike với việc mỗi sản phẩm khi ra đời lại có những câu chuyện đi liền theo điều này càng làm cho những đôi giày thêm phần giá trị. Trong đó có mẫu giày nike air jordan 1 retro shattered backboard đã làm mưa làm gió trong suất thời gian qua. Vậy đôi giày này có điều gì đặc biệt đến vậy?

Điều gì khiến người ta yêu thích Nike air jordan 1 retro shattered backboard đến vậy
Điều gì khiến người ta yêu thích Nike air jordan 1 retro shattered backboard đến vậy
  • Đầu tiên chính là câu chuyện đằng sau với hai từ shattered backboard chính là chỉ một cú dunk làm cho bảng rổ vỡ tan tành vời năm 1985 của Jordan. Rất nhanh nike đã lấy đó làm chủ đề để đưa ra mẫu giày mới. Sau đó hiện nay khi nike đang có xu hướng ra các sản phẩm thiên hướng về quá kuws quay lại các mẫu giày trước kia đã không quên nhắc lại sự kiện này.
  • Trong thiết kế Nike đã có rất nhiều những chi tiết mới để tạo nên khác biệt. Đó chính là màu sắc cam đen của đôi giày lấy cảm hứng từ màu sắc trang phục mà jordan thi đấu trong hôm đó nhưng vô tình hhai màu sắc này lại là màu đặc trưng của bộ môn này.
  • Ở tấm lót giày được dán khá chặt với giày và có in hình một rổ với các mảnh vỡ chinnhs là nhắc lại sự kiện năm đó. Đây được coi chính là điểm nhấn lớn nhất từ các sản phẩm này.
  • Trước kia khi mà chất liệu của các sản phẩm Nike bị phàn nàn rất nhiều, nhưng đến lần này với sự kết hợp cả hai chất liệu full grain leather và tumbled leather được đánh giá khá cao. Đây cũng chứng tỏ sự lắng nghe và thay đổi đến từ Nike.

Những điều cần biết về giày gucci

Giày Gucci mang đậm phong cách thanh lịch
Giày Gucci mang đậm phong cách thanh lịch 

             Nếu như bạn không thích phong cách thể thao đến từ hãng nike, bạn có thể tìm kiếm đễn thương hiệu giày gucci nam. Nơi có một phong cách thanh lịch và trang nhã hơn. mẫu giày gucci luôn được thương hiệu này tập trung phát triển. Hơn thế nữa với việc đây là thương hiệu đồ da nỏi tiếng hàng đầu thế giới nên chất liệu các đôi giày ở đây luôn được thương hiệu nầy phô diễn một cách tối đa. Cũng chính đây được biết đến là thương hiệu xa sỉ nên sản phẩm luôn mang hơi hướng của sự quý phái, sang trọng. Giá cả của những đôi giày lại khác hoàn toàn với các anh em của nó khi khá rẻ so với túi sách, quần áo hay nước hoa.