Sốt sình sịch với nhà mẫu dự án biệt thự The Eden Bay trong sự kiện ra mắt

Dự án biệt thự The Eden Bay là một trong những dự án bất động sản của tập đoàn Sun Group được chú ý lớn không chỉ với người dân mà với cả chủ đầu tư. Với vị trí thuận lợi, tiện ích cao cấp. Biệt thự sẽ là nơi mang đến một không gian sống, nghỉ dưỡng đẳng cấp nhất. Trong sự kiện ra mắt nhà mẫu dự án đã tạo ra được sự chú ý lớn từ công chúng.

Nhà mẫu dự án biệt thự The Eden Bay luôn hấp dẫn các chủ đầu tư
Nhà mẫu dự án biệt thự The Eden Bay luôn hấp dẫn các chủ đầu tư

Quy mô dự án biệt thự The Eden Bay

Chủ đầu tư Sun Group đã xây dựng dự án của mình trên một khu đất có diện tích 8ha và khu biệt thự được xây dựng với mật độ 13,7%. Mật độ này sẽ giúp cho cư dân cũng như những du khách có được không gian sống, thư giãn thoải mái, thuận tiện hơn. 

Dự án bao gồm 51 căn biệt thự đẳng cấp với đa dạng diện tích khác nhau. Tính trung bình các căn biệt thự diện tích là 368m2. Cuộc sống sẽ trở nên thoải mái và thuận tiện hơn trong khi chủ đầu tư rất chú trọng đến thiết kế mặt bằng của từng biệt thự. Mỗi thiết kế đều hướng đến cuộc sống tốt đẹp cho cư dân.

Thiết kế nhà mẫu dự án biệt thự The Eden Bay ấn tượng

Khi tham quan căn hộ mẫu, khách hàng sẽ thấy phong cách mà Sun Group sử dụng phổ biến chính là xu hướng theo phương Tây hiện đại. Tạo nên sự hài hòa và tinh tế trong toàn bộ không gian căn hộ. Thiết kế này giúp toàn bộ căn biệt thự đều nhận được gió và ánh sáng tự nhiên một cách tốt nhất. 

Các căn biệt thự cũng được thiết kế rất đa dạng từ 2 đến 4 phòng ngủ khác nhau. Và tất cả các căn biệt thự đều hướng ra biển. Dự án thuộc trong quần thể nghỉ dưỡng biệt thự biển Sun Group nên được thừa hưởng rất nhiều lợi thế hấp dấn.

Với các chủ đầu tư khi tham quan nhà mẫu dự án chắc chắn sẽ thấy hài lòng và sẽ nhanh chóng lựa chọn những căn biệt thự hấp dẫn để đầu tư. Với những ưu điểm trong thiết kế căn hộ sẽ góp phần làm cho khu nghỉ dưỡng của Sun Group nơi đây trở nên đắt giá hơn.

Mọi căn hộ đều hướng ra biển
Mọi căn hộ đều hướng ra biển

Vị trí căn hộ giúp mọi người có được cuộc sống thuận tiện

Biệt thự The Eden Bay với vị trí tại Mũi Ông Đội, thị trấn An Thới, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Nơi đây, sẽ giúp dễ dàng di chuyển đến những nơi tham quan khác nhau. Ngoài ra, với tiện ích cao cấp sẽ giúp giải đáp mọi  vấn đề trong chuyến nghỉ dưỡng.

Khi đến tham dự sự kiện ra mắt nhà mẫu, khách hàng có thể dễ dàng nhận thấy ưu điểm nổi bật về nhiều phương diện khác nhau đặc biệt về vị trí, tiện ích và thiết ké trong căn hộ.

Với những thông tin nêu trên về dự án biệt thự The Eden Bay sẽ mang đến cho mọi người những thông tin bổ ích. Mong rằng tất cả các nhà đầu tư sẽ có cái nhìn tổng quan nhất về dự án và tìm được sự lựa chọn tốt nhất và hợp lý nhất.  Để nắm chi tiết hơn về dự án hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.