Thời Gian Mở Bán Chính Thức Dự án Khu đô Thị Western Pearl 1

Thời gian mở bán chính thức dự án khu đô thị western pearl?

Khu đô thị western pearl là một trong những dự án hiện nay đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của người mua cũng như các nhà đầu tư tại Hậu Giang. Không chỉ có quy mô lớn mà còn được thực hiện bởi chủ đầu tư rất uy tín Cát tường Group , sau thành công rực rỡ của dự án khu đô thị Cát Tường Phú Hưng. Vậy dự án này có lợi thế gì? Ngày chính thức mở bán vào lúc nào? Hãy theo dõi bài viết sau của chúng tôi nhé!.

Những lợi thế từ dự án khu đô thị western pearl mang đến cho người mua

Đến với dự án này khách hàng sẽ có rất nhiều sản phẩm để lựa chọn, từ đất nền, nhà phố, biệt thự…Không những vậy, các sản phẩm này đều có diện tích rất đa dạng. Ngoài những diện tích nền 5×17.5m hoặc 5x25m, bạn còn có thể chọn những diện tích lớn hơn lên đến 10x20m…

Sở hữu vị độc tôn ngay trung tâm thành phố trẻ Vị Thanh, cùng các mặt tiền ngay trên 3 con đường huyết mạch của thành phố. Do đó, không chỉ là môi trường sống lý tưởng cho nhiều gia đình mà còn rất thuận lợi cho kinh doanh. Cư dân sẽ không cần phải đi đâu xa, vẫn có thể tận hưởng đầy đủ mọi nhu cầu từ mua sắm, vui chơi…với các tiện ích nội khu ngay bên trong dự án.

Từ vị trí của dự án không chỉ liên kết dễ dàng đến các khu vực trung tâm như hành chính, hệ thống trường học, trung tâm mua sắm…mà dự án còn rất thuận trong việc liên kết với các đồng bằng sông Cửu Long. Thông qua sự nâng cấp hệ thống cơ sở hạ tầng như tuyến đường quốc lộ 1A, quốc lộ 61…

Đặc biệt vào năm 2020 thành phố trẻ Vị thanh sẽ đón nhận Đô Thị loại II. Đây sẽ là nhân tố, làm nên sự thay da đổi thịt hoàn toàn cho thị trường bất động sản nơi đây. Do đó, các sản phẩm tại dự án khu đô thị western pearl chắc chắn giá sẽ tăng.

Dự án khu đô thị western pearl được mở bán vào lúc nào?

Đây là một trong những dự án đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của người mua cũng như các nhà đầu tư bất động sản. Vì thế, không để khách hàng phải quá chờ lâu để có thể sở hữu những sản phẩm có trong dự án. Chủ đầu tư Cát Tường Group sẽ chính thức mở bán dự án khu đô thị western pearl vào tháng 9/ 2019.

Trong giai đoạn mở bán đợt 1 này, chủ đầu tư sẽ mang đến với hơn 200 sản phẩm khác nhau, trong đó sản phẩm chính vẫn là đất nền và nhà phố. Do đó, để có được vị trí đẹp cũng như giá thành ưu đãi nhất, bạn hãy nhanh tay đặt chỗ để đăng ký mua ngay sản phẩm mà bạn muốn.

Bên cạnh mua đất nền với giá 790 triệu, khách hàng còn có cơ hội sở hữu ngay nhà phố chỉ với giá từ 2,3 tỷ cho đến 3 tỷ. Hình thức thanh toán cũng rất linh động. Bạn chỉ cần thanh toán trước 50% giá trị của hợp đồng, số tiền còn lại sẽ được thanh toán trả góp tương ứng từ 12- 24 tháng tùy vào từng sản phẩm.

Tạm kết

Với những lợi thế về vị trí cũng như cơ hội đầu tư rất lớn từ dự án, đây sẽ là dự án vô cùng tiềm năng. Vì vậy, để không bỏ lỡ những nền đất, căn hộ…có vị trí đẹp hãy nhanh tay đặt mua ngay các sản phẩm của dự án khu đô thị western pearl. Mọi nhu cầu của bạn về các thông tin chi tiết của dự án, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được cung cấp và tư vấn một cách chi tiết nhất. Cơ hội đầu tư chỉ có một lần, cho nên bạn hãy đừng bỏ qua nó trong đợt mở bán đầu tiên này nhé!