Tìm hiểu nguyên lý hoạt động của máy phun sương

Máy phun sương được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống. Chẳng hạn như trong tưới tiêu hoa, trồng nấm, khử bụi công trường và ngăn tiếng ồn của nhà máy. 

Tuy vậy, nguyên lý hoạt động của loại máy này như thế nào, bạn có biết? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nguyên lý hoạt động của máy phun sương để hiểu rõ về thiết bị làm mát này nhé!

Máy phun sương giúp ngăn tiếng ồn của nhà máy
Máy phun sương giúp ngăn tiếng ồn của nhà máy

Nguyên lý hoạt động của máy phun sương như thế nào?

Máy phun sương là một trong những giải pháp làm mát hữu hiệu. Hơi nước có khả năng làm giảm nhiệt độ nhanh chóng và tạo độ ẩm. Từ đó giúp bảo vệ sức khoẻ hô hấp cho con người và mang tới không gian thoáng mát để họ làm việc tốt hơn. 

Để tạo được không gian thoáng mát, máy phun sương hoạt động theo 1 trong 2 nguyên lý sau:

  • Nguyên lý phun sương bằng nhiệt: Đây là nguyên lý áp dụng cho máy có công suất lớn ở trong công nghiệp. Theo đó, máy dùng nhiệt để làm nóng nước. Hơi nước sẽ đưa ra ngoài không khí giúp độ ẩm trong phòng luôn ổn định. 
  • Nguyên lý phun sương bằng sóng siêu âm: Đây là nguyên lý áp dụng cho máy mini và máy tạo ẩm gia đình. Theo đó, máy dùng song điện từ để tách nước thành những hạt li ti. Rồi khuếch tán ra không khí dưới dạng hạt sương để tăng độ ẩm và giúp không gian thoáng mát hơn. 
Máy phun sương hoạt động theo nguyên lý phun sương bằng nhiệt
Máy phun sương hoạt động theo nguyên lý phun sương bằng nhiệt

Nên mua máy phun sương ở đâu chất lượng và giá tốt nhất tại TPHCM?

Bạn đang có nhu cầu mua máy phun sương để làm mát không gian sống. Tuy nhiên, bạn không biết nên mua máy này ở đâu chất lượng và giá tốt nhất tại TPHCM? Gợi ý hoàn hảo dành cho bạn là hãy đến với Ninol. Đơn vị chuyên cung cấp sỉ và lẻ thiết bị công nghiệp cho nhiều ngành hàng. 

Ngoài ra, chúng tôi còn là đối tác của những thương hiệu uy tín trên thế giới như Aqua Pura, Haita, STNC, JISAN… Nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng thiết bị công nghiệp mà chúng tôi cung cấp. 

Những sản phẩm máy phun sương của Ninol còn có xuất xứ rõ ràng và giá cả cụ thể nên giúp bạn tiện theo dõi hơn. Một điểm ấn tượng nữa khi bạn đến với chúng tôi chính là được trải nghiệm cung cách tận tâm của nhân viên tại đây. 

Họ là những người am hiểu từng máy phun sương nên sẽ tư vấn cho bạn sản phẩm phù hợp. Đồng thời hướng dẫn bạn cách sử dụng máy đúng cách để kéo dài tuổi thọ cho sản phẩm hơn. Vì vậy, nếu bạn đang có nhu cầu mua máy phun sương thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay theo ninol.vn nhé!

Ninol cung cấp máy phun sương với giá tốt nhất tại TPHCM
Ninol cung cấp máy phun sương với giá tốt nhất tại TPHCM

Trên đây đã chia sẻ nguyên lý hoạt động của máy phun sương. Qua đó, nếu bạn đang có nhu cầu mua máy này để làm mát không gian sống hay trồng nấm thì hãy liên hệ với Ninol. Chúng tôi cam kết bán máy phun sương có xuất xứ rõ ràng, giá cả cạnh tranh và hỗ trợ giao hàng tận nơi trong thời gian nhanh nhất.