Xem Trực Tiếp Bóng đá Trên Android Qua ứng Dụng Acestream Có Khó Không

Xem trực tiếp bóng đá trên Android qua ứng dụng Acestream có khó không?

Bên cạnh những ứng dụng xem truc tiep bong da hữu dụng như VTV Go, VTV Online, Onme, FPT Play, SopCast, LiveScore…Ứng dụng Acestream cũng không kém phần nổi bật khi sở hữu chất lượng đường truyền tốt, hình ảnh sắc nét. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc xem trực tiếp bóng đá trên Android qua ứng dụng Acestream có khó không?

Những ưu điểm khi xem trực tiếp bóng đá trên Android qua ứng dụng Acestream

 • Acestream là phần mềm sử dụng công nghệ đa phương tiện hiện đại với chất lượng Streaming HD. Bạn có thể xem tivi trực tuyến, xem bóng đá trực tiếp online thỏa sức. Sản phẩm có thể hoạt động ổn định và hiệu quả ngay cả khi bắt link các giải đấu nổi tiếng đỉnh cao như: Ngoại hạng Anh, cup C1, FA…
 • Xem trực tiếp bóng đá trên Android qua Acestream không xảy ra tình trạng bị chặn link, bị giật lag hay bị bật link như những chương trình xem trực tuyến khác. Với việc chia sẻ P2P cao hơn, đây là đường link kết hợp ứng dụng đã được thiết lập sẵn để phát và xem video trực tuyến sống động không ngờ.
 • Có thể nói, việc tích hợp link Acestream trên hệ điều hành Android đều mang đến những tiện ích rất lớn. Đây là một ứng dụng xem bóng đá phổ biến không chỉ riêng Việt Nam mà còn lan rộng ra thị trường giải trí Châu Á.

Xem trực tiếp bóng đá trên Android qua ứng dụng Acestream có khó không?

Nhiều fan hâm mộ còn ngần ngại không muốn sử dụng ứng dụng Acestream bởi họ chưa biết cách cài đặt  và sử dụng. Nhưng ứng dụng này rất dễ sử dụng và là ứng dụng tốt mà bạn nên lựa chọn khi xem truc tiep bong da.

Cách tải ứng dụng Acestream trên Android

Trước hết, để xem bóng đá trực tuyến trên Android qua ứng dụng này, bạn phải tải ứng dụng về thiết bị của bạn. Cách tải như sau:

 • Bước 1: Truy cập vào đường link Acestream.org để tải ứng dụng
 • Bước 2: Click chọn Ace stream Media dành cho hệ điều hành Android để hoàn tất quá trình tải xuống
 • Bước 3: Nhấp chọn phiên bản mới nhất để có thể fix được những nhược điểm của phiên bản cũ
 • Bước 4: Khởi chạy ứng dụng Ace stream Engine, nhấp vào icon ba chấm ở biểu tượng góc phải màn hình
 • Bước 5: Nhấp vào Enter Content ID để tìm ID bằng cách search nội dung tìm kiếm trên bất kỳ thanh công cụ nào
 • Bước 6: Nhập content ID ở trên và nhấn OK. Chọn video phát và đồng thời chọn remember choice nếu muốn sử dụng trình phát.
 • Bước 7: Bạn cần kết nối ứng dụng Acestream với các peer đặt trước video và khởi chạy những ứng dụng trình phát video. Bắt đầu phát video đã chọn.

Cách xem trực tiếp bóng đá trên Android bằng Acestream

 • Bước 1: Khi đã cài đặt thành công ứng dụng Acestream về thiết bị Android của bạn. Bạn hãy đăng nhập sử dụng bằng tài khoản của mình (chọn đăng nhập bằng tài khoản Google rồi ấn chọn tài khoản mà bạn cần đăng ký sử dụng)
 • Bước 2: Hệ thống sẽ tự động truy cập vào ứng dụng. Muốn xem truc tiep bong da, bạn chọn biểu tượng 3 chấm dọc góc phải màn hình. Chọn Enter Content ID và nhập r/soccerstreams
 • Bước 3: Nhập thông tin trận bóng đang phát sóng và xác nhận Ok. Trên màn hình sẽ xuất hiện tùy chọn phát video, bạn tiếp tục chọn biểu tượng VLC để tải và cài đặt như trên. Ứng dụng Acestream sẽ bắt đầu tải dữ liệu lên thiết bị của bạn.

Hoàn toàn không quá khó khăn khi xem truc tiep bong da trên Android bằng Acestream đúng không nào? Bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn và trải nghiệm trận đấu đỉnh cao ngay lập tức với Acestream rồi.