Yếu tố quan trọng tạo nên buổi lễ khai trương công ty thành công

Thời kỳ dịch bệnh bùng nổ gây nhiều ảnh hưởng, khó khăn cho kinh doanh. Nhưng cũng không ít doanh nghiệp được ra đời trong thời kỳ này, với nhiều cơ hội mới mẻ. Để có sự khởi đầu thuận lợi, buổi lễ khai trương công ty là yêu cầu cần thiết.

Chủ doanh nghiệp cần chăm chút, chuẩn bị kỹ lưỡng để tổ chức khai trương công ty thành công. Sự kiện khai trương thành công được nhiều khách hàng, đối tác biết đến, mở ra cơ hội cho kinh doanh trong tương lai. Yếu tố nào tạo nên buổi khai trương công ty thành công, truyền thông điệp hiệu quả. Chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn đọc nắm bắt yếu tố mấu chốt và lên kế hoạch tổ chức sự kiện.

Yếu tố cần có tạo nên sự kiện khai trương công ty thành công

Sự kiện khai trương công ty quan trọng, đánh dấu mốc lớn của startup chuyển mình, khẳng định vị trí trên thị trường. Ngày đầu tiên thành lập công ty sẽ là thời điểm quan trọng khó quên của nhiều người, đặc biệt với các chủ doanh nghiệp. Thời điểm khởi đầu với những mong muốn phát triển mạnh mẽ, may mắn, thuận lợi cho con đường làm ăn trong tương lai.

Tổ chức sự kiện thành lập công ty thuận lợi, mang đến tinh thần phấn khởi, khởi đầu may mắn cho doanh nghiệp. Để tạo nên 1 sự kiện khai trương công ty dược đánh giá là thành công, cần đáp ứng các yếu tố sau:

 • Sự kiện được nhiều người biết đến, khách mời là đối tác, khách hàng của công ty… Hình ảnh và thông tin sự kiện thành lập công ty được nhiều người biết đến sẽ tạo hiệu ứng cho thành công của buổi lễ.
 • Buổi lễ có kế hoạch chi tiết, với nội dung độc đáo, có chủ đề… thể hiện ý tưởng, mục đích, định hướng của doanh nghiệp.
 • Buổi lễ diễn ra hoành tráng, làm hài lòng khách mời. Với không gian ấn tượng, chương trình hấp dẫn, thu hút, quà tặng… tạo hứng khởi và dấu ấn cho người tham dự.
 • Buổi lễ khai trương với các sự kiện truyền thống quan trọng như: cúng khai trương, cắt băng khánh thành, múa lân… là lời cầu chúc may mắn cho khởi đầu mới.

Các bước tổ chức sự kiện lễ khai trương công ty thuận lợi

Để buổi lễ khai trương công ty thuận lợi cần tuân thủ các bước tuần tự, tổ chức và xây dựng chương trình hiệu quả. Tuân thủ các bước cơ bản sau, để lên kế hoạch và tổ chức event hiệu quả:

 • Xác định nội dung, chủ đề và kịch bản sự kiện… dựa trên ý tưởng của chủ doanh nghiệp.
 • Chọn thời gian, địa điểm tổ chức sự kiện khai trương, cắt băng khánh thành…
 • Danh sách khách mời được lên và mời trước 3 tuần. Đồng thời có kế hoạch truyền thông, mở rộng quảng bá chương trình… từ 1-2 tuần.
 • Phân chia công việc, nhân lực tổ chức các hạng mục công việc chuẩn bị cho buổi lễ. Kiểm soát chất lượng, hiệu quả và deadline.
 • Tiến hành setup sự kiện, tổng duyệt chương trình trước sự kiện.
 • Đón tiếp, tổ chức các hoạt động diễn ra theo kế hoạch.
 • Kết thúc: cảm ơn khách mời, quà tặng tri ân, truyền thông sau sự kiện.

Sự kiện lễ khai trương công ty sẽ có sự góp mặt của người thân bạn bè, đối tác, khách hàng tiềm năng… Chủ doanh nghiệp cần có kế hoạch tổ chức sự kiện hiệu quả, toàn vẹn phù hợp với điều kiện kinh tế.

Các giải pháp dịch vụ từ cty tổ chức sự kiện sự kiện uy tín trên thị trường mang đến sự chuyên nghiệp, buổi lễ khai trương hoàn chỉnh được lên kế hoạch chi tiết. Nên lựa chọn dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp để được hỗ trợ.