Ứng Dụng Cắt Cnc Trong Thiết Kế Gương Nội Thất Nhà Tắm.

Ứng dụng cắt CNC trong thiết kế gương nội thất nhà tắm

Với ứng dụng của công nghệ máy tính và cơ khí chế tạo, công nghệ CNC được ứng dụng nhiều trong thiết kế vật dụng, đồ dùng có độ chính xác cao. Cắt CNC giúp tạo hình thiết kế nghệ thuật, vật liệu được cắt với độ chính xác cao. Công nghệ cắt CNC được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực, trong đó có thiết kế vật liệu nội thất. Ứng dụng cắt gương phòng tắm với công nghệ CNC hiện đại, mang đến giá trị thẩm mỹ cao hơn hẳn với các quy trình cắt gương kính truyền thống. Gia công gương nhà tắm tại guki sẽ mang đến cho người dùng những sản phẩm chất lượng, đẹp mắt và an toàn.

Gia công gương nhà tắm với công nghệ CNC

Công nghệ cắt CNC là cải tiến kỹ thuật hiện đại nhất hiện nay, máy cắt laser được điều khiển bởi máy tính đã cài đặt sẵn chương trình. Giải pháp cắt và gia công vật liệu theo hình dạng đã được thiết kế với độ chính xác cao, tạo chi tiết tỉ mỉ, yêu cầu kỹ thuật cao. Gương nhà tắm được cắt bằng công nghệ CNC giúp người dùng có thể tạo ra nhiều mẫu gương nghệ thuật khó, sáng tạo độc đáo cho không gian nội thất.

Cắt CNC với đường nét chuẩn và chính xác giống với thiết kế ban đầu. Gương nghệ thuật có độ tỉ mỉ cao trong các chi tiết khung, khắc. Các cạnh gương được cắt sắc bén, đồng thời được mài vát thủ công để đảm bảo độ an toàn cho người dùng trong quá trình sử dụng.

Với ứng dụng CNC, người dùng có thể yêu cầu gia công gương với khung họa tiết nghệ thuật, khắc nghệ thuật trực tiếp trên phôi gương, tạo hình theo tỉ lệ chính xác… sáng tạo gương décor nội thất nội bật.

Giá gương nhà tắm nghệ thuật tại GUKI

Gương nhà tắm sử dụng chủ yếu là phôi gương bỉ nhập khẩu. Sản phẩm gương bỉ được đánh giá cao về giá trị sử dụng, cho hình ảnh phản chiếu và ánh sáng trung thực, khả năng chống mốc, oxi hóa do điều kiện độ ẩm cao của nhà tắm. Giá gương bỉ cao hơn so với nhiều loại phôi gương khác sản xuất nội địa.

Giá gương phòng tắm được thiết kế nội thật, với nhiều phân khúc. Tùy thuộc vào các đặc điểm: kích thước gương, thiết kế, giá gương nhập khẩu và đơn vị cung cấp. Tại Guki, khách hàng sẽ được mua sản phẩm gương với giá cạnh tranh nhất. Bởi, Guki thiết kế và gia công gương tại xưởng với máy CNC được đầu tư hiện đại, giúp giá thành sản phẩm giảm.

Mua gương tại guki sẽ được hỗ trợ tư vấn, khảo sát miễn phí để chọn gia mẫu gương nhà tắm phù hợp. Hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt miễn phí trong khu vực nội thành giúp giá thành sản phẩm giảm hơn nhiều so với nhiều đơn vị. Sản phẩm đầy đủ chứng nhạn CO và CQ, bảo hành lên đến 2 năm cho phôi gương bỉ.

Công nghệ cắt CNC cho độ chính xác cao khi thi công, xử lý gương nội thất nhà tắm theo mẫu thiết kế riêng. Gương được xử lý tạo hình chính xác, mài cạnh an toàn kết hợp với khung gương nghệ thuật mang đến giá trị thẩm mỹ cao làm hài lòng người dùng khó tính. GUKi cung cấp gương bỉ nhập khẩu được xử lý và gia công với công nghệ CNC mang đến các sản phẩm chất lượng, với mức giá cạnh tranh. Khách hàng có nhu cầu và quan tâm đến sản phẩm gương nội thất phòng thắm đẹp, liên hệ ngay với Guki để được tư vấn.