Kinh nghiệm chọn mua thịt bò úc ngon và sạch

Thời gian gần đây, thịt bò úc đông lạnh là một trong các sản phẩm có sức tiêu thụ mạnh. Bởi chị em nội trợ đã dần quen với việc sử dụng thịt bò đông lạnh trong các bữa cơm của gia đình mình. 

Tuy vậy, các chị em nội trợ đã biết cách làm sao mua thịt bò úc ngon và sạch chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kinh nghiệm khi mua thịt bò đông lạnh ngon và sạch trong bài viết dưới đây nhé!

Làm sao mua được thịt bò úc ngon và đạt chuẩn chất lượng?

Quan sát trạng thái thịt bò úc đông lạnh 

Đây là điều đầu tiên bạn cần chú ý khi mua thịt bò úc đông lạnh. Theo đó, bằng mắt thường, bạn có thể quan sát trạng thái thịt bò qua túi hút chân không của nhà sản xuất. 

Các sản phẩm thịt bò đông lạnh phải giữ chân không và không bị không khí, nước tấn công vào. Thớ thịt bò phải có màu đỏ tươi rói, láng mịn, không mùi và màu mỡ bò vàng nhạt. 

Nếu bạn quan sát thấy thịt có màu đỏ sậm, mỡ bò màu vàng đậm hoặc có cục nước trong bao bì đựng thịt bò thì chứng tỏ nó không còn đảm bảo chất lượng nữa. 

Kiểm tra hạn sử dụng của thịt bò úc đông lạnh 

Bất kỳ thực phẩm nào cũng vậy đều có thời hạn sử dụng và thịt bò úc cũng không ngoại lệ. Do đó, bạn nên đọc kỹ lưỡng các thông tin về thịt bò đông lạnh như hạn sử dụng, ngày sản xuất, điều kiện bảo quản xem nó có đảm bảo hay không? 

Tốt nhất là bạn nên chọn thịt bò đông lạnh có ngày sản xuất mới nhất. Và không chọn thịt bò cận date để tránh thịt không còn tươi ngon nữa. 

Bạn nên chọn thịt bò úc đông lạnh có ngày sản xuất mới nhất

Chọn thịt bò úc được đóng gói đúng quy cách 

Đây cũng là một trong các yếu tố quyết định thịt bò úc có đảm bảo chất lượng hay không? Đối với thịt bò đông lạnh, hầu hết thịt sẽ làm sạch rồi đựng trong túi hút chất không và bảo quản dạng Chilled. 

Sau đó thịt bò sẽ được kiểm soát nhiệt độ duy trì ở -20 độ C để ức chế sự phát triển của vi khuẩn. Và giúp thịt bò úc luôn giữ được sự tươi ngon nhất để bạn có thể chế biến thành các món ăn bổ dưỡng cho gia đình. 

Tìm đến đơn vị phân phối thịt bò úc uy tín 

Để mua được thịt bò úc đạt chuẩn chất lượng cao, các bạn hãy tìm đến đơn vị phân phối thực phẩm nhập khẩu uy tín. Bởi đây là những đơn vị cung cấp thịt bò có xuất xứ rõ ràng kèm thông tin đầy đủ và dấu mộc của các cơ quan kiểm tra sản phẩm. 

Do đó, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng thịt bò đông lạnh để chế biến món ăn thơm ngon cho gia đình mình. Nhằm giúp bạn nhanh chóng tìm được đơn vị cung cấp thịt bò đông lạnh uy tín, hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu công ty CP Zin Food Việt Nam. 

Zin Food cung cấp thịt bò úc đạt chuẩn chất lượng cao

Đây là đơn vị được các khu cách ly, bệnh viện dã chiến và bếp ăn tập thể trao gửi niềm tin. Tại Zin Food có cung cấp đa dạng thực phẩm, từ thịt bò, thịt heo cho tới thuỷ hải sản nên đáp ứng tốt nhu cầu của mọi người. Ngoài ra, chúng tôi còn có công nghệ làm lạnh hiện đại và cung cấp chế độ bảo hành đối với sản phẩm nên đảm bảo quyền lợi và mang tới nguồn thực phẩm tốt cho khách hàng. 

Trên đây đã chia sẻ kinh nghiệm chọn mua thịt bò úc ngon và sạch. Hy vọng bạn đã bổ sung thêm nhiều kiến thức hữu ích để có thể mua được thịt bò đông lạnh chuẩn chất lượng và tươi ngon nhất. Từ đó có thể chế biến cho gia đình mình những món ăn hấp dẫn để gắn kết mọi người lại với nhau hơn.